The best Side of Cách kết nối apple carplay

After you login very first time utilizing a Social Login button, we gather your account public profile facts sharedBởiSocial Login company, according to your privateness settings.

Apple CarPlay là gì? Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Apple CarPlay trên xe hơi đơn giản nhất

Khi bạn đọc xong, Apple Carplay sẽ hiển thị lời nhắc xác nhận đảm bảo rằng bạn cho phép chuyển đổi âm thanh đó thành văn bản.

‎Nếu iPhone của bạn có hệ điều hành iOS fourteen+, bạn có thể tự do sử dụng Google Maps trong Apple CarPlay trên CX-five của mình. Apple hiện cho phép sử dụng Google Maps trong màn hình chính. Apple đã cho phép dịch vụ bản đồ của đối thủ cạnh tranh trong ứng dụng xe hơi của mình kể từ iOS 12, nhưng màn hình chính mới được giới thiệu trong iOS 13 vào năm 2019 vẫn chưa thể được trang bị bản đồ.

Đây hứa hẹn là một chức năng cực kỳ hữu ích đối với những ai thường bận bịu tay chân lúc đang phải lái xe đi trên đường.

Hơn thế nữa, hệ thống của Apple Carplay hoạt động linh hoạt hơn rất nhiều so với những hệ thống đã được cài mặc định, có sẵn trên xe ô tô:

bản đồ google map rất quan trọng cho chuyến đi xa Khi kết nối hoàn tất, Màn hình Mazda Link sẽ chuyển sang hiển thị màn hình chính của Apple Carplay.

Đặc biệt trong đó có Android Car và Apple Carplay, đây là 2 phần mềm kết nối trực tiếp Cách kết nối apple carplay điện thoại thông minh với hệ thống đa phương tiện của xe.

Apple CarPlay là tính năng đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng khi đang lái xe.

Ứng dụng để sử dụng bản đồ, hệ thống định vị hay tính năng khác để điều khiển xe an toàn hơn.

Lập kế hoạch tuyến đường EV cho phép bạn tính đến các trạm sạc điện khi tổ chức một chuyến đi dài bằng xe điện.

Your browser isn’t supported anymore. Update it to obtain the most effective YouTube expertise and our latest functions. Find out more

Thiết lập CarPlay bằng cách kết nối iPhone và xe bằng cổng USB trên xe của bạn hoặc tính năng không dây.

Các chức năng mới liên tục được bổ sung thông qua các bản cập nhật qua Net hoặc có thể mang xe của mình đến hãng để cập nhật các chương trình cơ sở hay phần mềm.

‎Kết nối apple iphone Apple của bạn với cổng USB Mazda CX-5 của bạn bằng cáp Lightning-to-USB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *